Varihope Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Sản phẩm có làm thu nhỏ lỗ chân lông không? ?

Varihope có thành phần chính là Vitamin C nguyên chất có công dụng kích thích sản sinh Collagen giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Ngoài ra thành phần Vitamin C còn giúp ngăn chặn sắc tố Melanin, giúp làn da trở nên trắng hồng, rạng rỡ hơn.

Sản phẩm có giấy tờ, có chứng nhận gì không? ?

Varihope là sản phẩm đã được công ty Vina Piel ký kết với trụ sở chính nhập khẩu chính ngạch và phân phối tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ công bố và giấy chứng nhận thành phần an toàn cả Bộ Y tế Việt Nam. Vì vậy, người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm Varihope chính hãng.

Sử dụng vitamin C cho cổ và body được không? ?

Sản phẩm sử dụng được cho cổ và body. Tuy nhiên chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng sản phẩm trước khi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất. Không nên sử dụng sản phẩm và đi ra ngoài trong một thời gian dài.

Da mụn có sử dụng được tinh chất không? ?

Da mụn có thể sử dụng được Varihope. Trong một số trường hợp, da mụn có thể bị châm chích hoặc bị đỏ khi sử dụng Varihope. Vì vậy chúng tôi khuyến khích khách hàng nên tập trung điều trị mụn trước, sau đó mới sử dụng Varihope để điều trị thâm mụn và nuôi dưỡng da.

Sản phẩm có trị nám dứt điểm được không? ?

Sản phẩm có thể cải thiện nám và tàn nhang trên bề mặt da. Còn nám cơ địa, nám do sắc tố trong cơ thể cần can thiệp thẩm mỹ để đạt hiệu quả tốt hơn

Cách sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất? ?

Cách sử dụng để sản phẩm Varihope 8 Days Vitamin C Ampoule đạt được hiệu quả tốt nhất là: Làm sạch da - Toner - Varihope. Trường hợp da hơi bị châm chích nhẹ trong 1 tuần đầu tiên khi sử dụng là biểu hiện bình thường, đó là do đặc tính của Vitamin C nguyên chất. Trong vài ngày sau khi da đã quen thì cảm giác châm chích sẽ không còn nữa. Những sản phẩm có phân tử lớn và kết cấu nặng như Lotion, Cream không nên dùng trước Varihope 8 Days Vitamin C Ampoule vì có thể gây cản trở quá trình hấp thụ vào da của sản phẩm. Lotion hoặc Cream có thể sử dụng sau Varihope Ampoule như một lớp khoá ẩm

Một chai sử dụng được bao lâu? ?

Varihope 8 Days Vitamin C Ampoule có dung tích 15ml, có thể sử dụng được trong khoảng 2-3 tuần

Dùng bao lâu sẽ thấy hiệu quả trắng da? ?

Tùy vào cơ địa và tình trạng da mà sản phẩm mang lại những hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên dựa trên phản hồi từ khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm, thì dùng liên tục trong vòng 7 - 8 ngày sẽ bắt đầu thấy da sáng, căng bóng và mịn màng hơn.

Da nhạy cảm có thể sử dụng Ampoule Vitamin C của Varihope không? ?

Varihope 8 Days Vitamin C Ampoule có thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, chủ yếu là Vitamin C nguyên chất và nước đã qua tinh chế. Các thành phần trong sản phẩm đều đạt chứng nhận EWG Green và không chứa các thành phần độc hại gây tổn thương da nên da nhạy cảm cũng có thể yên tâm sử dụng.

08:00 - 17:00
X