Varihope Việt Nam

Tin tức
Bạn đã hiểu đúng cách về serum chống lão hóa da?
17/08
2020
Trong hành trình chăm da mỗi ngày, bạn có thể sẽ nghe đến rất nhiều serum chống lão hóa hay serum chống oxy hóa da. Thế nhưng, vì sao lại là chống oxy hóa? Bạn đã hiểu rõ bản chất về một sản phẩm chống lão hóa chưa?
Serum dưỡng trắng da hoạt động ra sao trên da bạn?
17/08
2020
Dưỡng trắng da không còn là khái niệm quá xa lạ với người yêu làm đẹp, đặc biệt là tại Châu Á. Dù rằng ngày nay xu hướng da nâu khỏe mạnh và lai Tây được ưu ái hơn, thế nhưng vẫn không áp chế được nhu cầu dưỡng trắng da của người Châu Á, đặc biệt là phụ nữ ở các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam.
Chỉ sử dụng vitamin C trị thâm mụn liệu có hiệu quả?
17/08
2020
Nám, tàn nhang, thâm mụn luôn là các vấn đề khó nói của làn da. So với nám, tàn nhang hoặc đốm nâu thì có vẻ thâm mụn dễ xử lý hơn rất nhiều. Bạn xử lý vết thâm càng mới thì tốc độ phục hồi da càng cao. Một trong những điều đầu tiên bạn nghĩ đến việc giải quyết thâm mụn chính là sử dụng các sản phẩm từ vitamin C.
Serum Vitamin C Varihope là gì mà bạn nhất định phải trải nghiệm một lần?
17/08
2020
Ngày nay, câu chuyện về Vitamin C không có quá xa lạ với các tín đồ skincare, thậm chí với người yêu mỹ phẩm, Vitamin C trở nên quen thuộc và đang được săn lùng rất nhiều. Thế nhưng, làm cách nào để biết Vitamin C phù hợp và hoạt động hiệu quả trên da? Đây vẫn là câu hỏi lớn mà nhiều khách hàng vẫn đang tìm kiếm.

08:00 - 17:00
X